Nhà Về chúng tôi

Dịch vụ

Hồ sơ công ty
Dư Diêu Gute khí nén và thủy lực thành phần Co., Ltd nằm trong Simen khu công nghiệp Dư Diêu thành phố bao gồm 6500 mét vuông. Nó ra mắt vào năm 1992, đó là thiết kế, phát triển, sản xuất và bán các khớp nối nhanh chóng bao gồm khớp nối thủy lực, khớp nối khí nén và khớp nối ống.

Gute quốc tế tập trung vào các cuộc thăm dò thị trường quốc tế và thị trường Nam Trung Quốc đang phát triển. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ được bán ở thị trường trong nước mà còn ở Mỹ, Euro, Đông Nam Á và Trung Đông. Chúng tôi chủ yếu cung cấp các sản phẩm thủy lực và khí nén cho dầu, kỹ thuật, luyện kim, máy công cụ, thiết bị quân sự và ngành công nghiệp sản xuất máy móc.

Chúng tôi dính vào các nguyên tắc của "chất lượng đầu tiên, khách hàng đầu tiên, danh tiếng đầu tiên và Dịch Vụ đầu tiên" để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và tăng thị phần. Chúng tôi đang phát triển ổn định và khỏe mạnh. Chúng tôi theo đuổi thương hiệu xuất sắc và tuân thủ dịch vụ tốt nhất, điều này sẽ giúp chúng tôi di chuyển nhanh hơn để theo kịp doanh nghiệp quốc tế. Chúng tôi mong muốn tạo ra tương lai tươi sáng với bạn.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Dư Diêu Gute khí nén và thủy lực thành phần được thành lập vào năm 1992. lịch sử của GUTE, trên thực tế, một câu chuyện thành công lớn của Trung Quốc. Dư Diêu của chúng tôi nổi tiếng với ngành công nghiệp nhựa và đúc của nó. Nó mang nhiều thiết bị cơ khí nước ngoài đến khu vực này. Là một phần của các thiết bị này, cần phải có sự kết hợp nhanh chóng từ thị trường nội địa trong thời đại đó. Công ty được thành lập vào thời điểm đó. Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một doanh nghiệp chuyên về khớp nối nhanh với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Hôm nay chúng tôi đã sản xuất hàng ngàn bộ nối nhanh, một số đã được làm theo mẫu của khách hàng, một số thường được sử dụng hàng loạt mà bạn có thể nhìn thấy trong trang web của chúng tôi.

Chúng tôi kinh doanh dịch vụ trên toàn tỉnh Chiết Giang và Trung Quốc, và đang mở rộng ra thị trường nước ngoài những năm này.

Ningbo Gute  Hydraulic CO.LTD Ningbo Gute  Hydraulic CO.LTD
1 2
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Đông Âu

Đông á

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : Gute

Số nhân viên : 100~150

Doanh thu hàng năm : 1000000-20000000

Năm thành lập : 2013

Xuất khẩu p.c : 60% - 70%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Bộ nối nhanh Brass giảm giá